Giới Thiệu Alis Education

Thông tin Alis Education

Tư vấn du học & VisaÚc, Canada, Mỹ, Nhật, Hàn, Đức, Pháp

Trung tâm du học Alis Education được Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An cấp phép hoạt động dịch vụ tư vấn du học 2016.

Trung tâm du học Alis Education chuyên tư vấn, xử lý hồ sơ du học Úc, Canada, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức và Pháp.

Trung tâm du học Alis Education là đơn vị hoạt động lâu năm, trực tiếp tư vấn xử lý hồ sơ, đào tạo ngoại ngữ đạt chuẩn đầu ra, là địa chỉ tin cậy, uy tín của phụ huynh và du học sinh có nhu cầu du học vừa học vừa làm ở nước ngoài.

Hướng dẫn chi tiết

Chúng tôi có kinh nghiệm và kiến thức cũng như quy trình rõ ràng để giúp các bạn Du học sinh đáp ứng đủ các yêu cầu của chương trình và thực hiện được giấc mơ du học của mình.

Luôn luôn hiện diện hỗ trợ

Việc được hỗ trợ và kèm cặp để nâng cao khả năng và trình độ là điều quan trọng, Nhờ đó các bạn trẻ sẽ có tỷ lệ visa cao được đặt chân đến vùng đất mong muốn của mình.

Công ty Cổ phần Alis Education

Được thành lập năm 2016Hỗ trợ du học & VISA việc làm và Định cư

Trung tâm du học Alis Education luôn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn du học tại Nghệ An.

Đội ngũ cán bộ tư vấn, công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn sinh sống, học tập, làm việc tại Hàn Quốc, Nhật Bản và hệ thống Partner chuyên tư vấn du học Úc,  Canada, Mỹ, Đức và Pháp. Chúng tôi thấu hiểu sâu sắc những khó khăn, thuận lợi và cơ hội của du học sinh và sự lo lắng của phụ huynh. Chúng tôi tin tưởng sẽ tư vấn, định hướng, hỗ trợ tốt nhất cho các bạn du học sinh trong suốt quá trình từ xử lý hồ sơ, học tiếng tại thành phố Vinh, Nghệ An và các văn phòng đại diện tại các địa phương. Đồng thời Văn phòng tại các nước sở tại sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn khi sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài

Phương châm hoạt động

Minh bạch - Uy Tín Hợp tác - Nhân Văn

Alis Education luôn mong muốn nhận được sự tin tưởng của du học sinh và phụ huynh. Chúng tôi luôn cầu tiến, lắng nghe những đóng góp của du học sinh, phụ huynh để hoàn thiện và phát triển.

MINH BẠCH

Du học Quốc tế Alis Education minh bạch các thông tin về trường như học phí, phí KTX, ưu nhược điểm… của các trường. Hợp đồng rõ ràng các nội dung điều khoản, quy định về trách nhiệm, quyền và nghĩa vụ của mỗi bên; thu nhận hồ sơ và các khoản thu chi có ký xác nhận và con dấu đảm bảo tính pháp lý. Đồng thời chúng tôi tư vấn đúng thực trạng khó khăn, thuận lợi, tình hình du học tại các nước để du học sinh và gia đình chuẩn bị tâm thế tốt nhất cho hành trình du học.

UY TÍN

Du học Quốc tế Alis Education cam kết thực hiện đúng đầy đủ các điều khoản trong hợp đồng với gia đình. Cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu không ra được visa. Và chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện và hỗ trợ tốt nhất cho du học sinh trong suốt quá trính xử lý hồ sơ, đào tạo tiếng và hỗ trợ sau khi nhập cảnh.

HỢP TÁC

Du học Quốc tế Alis Education lấy thuật ngữ “Chủ khách là một ” trong văn hóa Trà Đạo của Nhật Bản ám chỉ để một buổi Trà Đạo diễn ra tốt đẹp cần có sự tương tác giữa chủ và khách. Nếu Alis Education chỉ đưa ra các lời khuyên thì chưa đủ, để xử lý hồ sơ du học cần nhiều loại giấy tờ, tốn nhiều thời gian. Giữa Trung tâm và gia đình du học sinh phải thường xuyên liên hệ để hoàn thiện hồ sơ du học.

NHÂN VĂN

Du học Quốc tế Alis Education luôn xem du học sinh là anh em ruột thịt. Luôn đặt mình vào vị trí của du học sinh và gia đình để hỗ trợ du học sinh có một tâm thế tốt trước khi xuất cảnh đồng thời hỗ trợ tốt nhất khi các bạn nhập cảnh, học tập và làm việc tại nước sở tại. Luôn hướng đến sự thành công của mỗi du học sinh để cùng xây dựng một cộng đồng du học văn minh, hiệu quả nhằm phát triển kinh tế, giáo dục cho du học sinh, gia đình và toàn xã hội.

Bạn đang quan tâm đến chi phí ?

Alis Education Tư vấn cho bạn

Alis Education luôn hỗ trợ các bạn trẻ và phụ huynh hết mình. Chúng tôi luôn cầu tiến, lắng nghe những đóng góp của du học sinh, phụ huynh để hoàn thiện và phát triển hơn trong tương lai.

Làm sao để được hỗ trợ

Chúng tôi Sẵn sàng hỗ trợ bạn

Trung tâm du học Alis Education

Trụ sở chính:
Địa chỉ: 02 Nguyễn Chí Thanh, Quán Bàu, Vinh, Nghệ An, Việt Nam
Hotline: 0961 766 268 – 0583 668 668
Email: aliseducationjsc@gmail.com
Website: https://alis.edu.vn/

Là đơn vị được 1.368+ người tin tưởng Liên hệ đi du học trên thế giới