02 Nguyễn Chí Thanh, P. Quán Bàu, TP. Vinh, Nghệ An

Thứ Hai - Thứ Bảy

aliseducationjsc@gmail.com

0961 766 268

 • Đại học Seoul Sirip - Trường Đại học công lập tốt nhất Seoul
 • Đại học Seokyeong - Thánh đường làm đẹp tại Hàn Quốc
   Đại học Seokyeong - Thánh đường làm đẹp tại Hàn Quốc

   Trường Đại học Seo Kyeong luôn phấn đấu trở thành một trường đại học tân tiến và học tập gắn liền với thực tiễn. Chuyên ngành thế mạnh của trường là Nghệ thuật thẩm mỹ với chuyên ngành make up, chăm sóc tóc và da, ngoài ra còn có Khoa Kinh doanh và Khoa Quản lý nhân lực công.

   XEM CHI TIẾT
 • Đại học Quốc gia Seoul - Trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc
   Đại học Quốc gia Seoul - Trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc

   Trường Đại học Quốc gia Seoul Hàn Quốc 서울대학교 – ngôi trường danh giá nhất tại xứ sở Kim Chi. Được biết đến là trường đại học quốc gia đầu tiên của Hàn Quốc. Luôn là hình mẫu cho các trường Đại học Quốc gia khác tại Hàn Quốc. Đại học Quốc gia Seoul bao gồm 24 trường thành viên và hơn 30,000 sinh viên theo học hằng năm

   XEM CHI TIẾT
 • Đại học Quốc gia Kangwon - Trường ưu tú Top đầu Hàn Quốc
   Đại học Quốc gia Kangwon - Trường ưu tú Top đầu Hàn Quốc

   Trường Đại học Quốc gia Kangwon Hàn Quốc (강원대학교) được thành lập năm 1947. Đây là ngôi trường nằm trong top 10 trường công lập lớn nhất Hàn Quốc, có cơ sở chính tọa lạc tại trung tâm thành phố Chuncheon chỉ cách Seoul khoảng 45 phút đi xe buýt. Thành phố này còn được biết đến với những cảnh quay nổi tiếng trong bộ phim “Bản tình ca mùa đông” từng khuấy đảo màn ảnh khắp Châu Á.

   XEM CHI TIẾT
 • Đại học nữ sinh Sungshin - Tinh tú ngành làm đẹp
   Đại học nữ sinh Sungshin - Tinh tú ngành làm đẹp

   Trường Đại học nữ Sungshin nổi tiếng với chuyên ngành làm đẹp. Đây là nơi đào tạo ra những chuyên gia trang điểm hàng đầu Hàn Quốc. Sinh viên theo học chuyên ngành làm đẹp sẽ thường xuyên được thực hành, biết sử dụng trang điểm vào minh họa 3D, các hiệu ứng trang điểm đặc biết, nhân vật trang điểm, nghệ thuật trang điểm…

   XEM CHI TIẾT
 • Đại học nữ sinh Seoul - Ngôi trường nữ sinh uy tín
   Đại học nữ sinh Seoul - Ngôi trường nữ sinh uy tín

   Trường Đại học Nữ Seoul đạt giải thưởng cao nhất trong lĩnh vực đào tạo nhân cách của Hàn Quốc năm 2014 do Bộ Giáo dục / Bộ Phụ nữ và Gia đình chủ quản – đứng đầu trong số các trường Đại học. Hiện tại trường có quan hệ hợp tác với 118 trường Đại học tại 29 quốc gia trên thế giới.

   XEM CHI TIẾT
 • Đại Học Hongik - Top 1 về Nghệ thuật & Thiết kế tại Seoul
   Đại Học Hongik - Top 1 về Nghệ thuật & Thiết kế tại Seoul

   Trường Đại học Hongik là một trong 4 trường Đai học tổng hợp được thành lập vào năm 1946. Hiện nay, nhà trường có 10 trường Đại học chuyên ngành, 5 ngành học, 1 khoa và 12 khoa Cao học. Khuôn viên trường rộng và được phân bố thành nhiều campus như Seoul Campus, Sejong Campus, Daehakro Campus và Hwaseong Campus.

   XEM CHI TIẾT
 • Đại học Korea - Ngôi sao sáng nhất trong Top Sky
   Đại học Korea - Ngôi sao sáng nhất trong Top Sky

   Đại học Korea Hàn Quốc (고려대학교) thành lập vào năm 1905, được công nhận là một trong những ngôi trường đại học Hàn Quốc lâu đời nhất, lớn nhất và xếp hạng hàng đầu tại Hàn Quốc. Danh tiếng về chất lượng đào tạo của Đại học Korea – Hàn Quốc được đánh giá dựa trên sự xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và đóng góp lợi ích cho xã hội Hàn Quốc.

   XEM CHI TIẾT
 • Đại học Daekyeung - Ngôi trường lan tỏa làn sóng Hallyu
   Đại học Daekyeung - Ngôi trường lan tỏa làn sóng Hallyu

   Đại học Daekyung nằm ở thành phố Gyeongsan, khá gần trung tâm thành phố Kyungsan, thuộc tỉnh Gyeongbuk miền trung Hàn quốc. Trường chỉ cách thủ phủ của thành phố công nghiệp và thương mại Daegu một giờ lái xe. Từ lâu, Gyeongbuk-do đã nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp và hàng trăm danh lam thắng cảnh và đặc sản nổi tiếng khắp xứ Hàn.

   XEM CHI TIẾT
 • Đại học Công giáo Kwandong - Top 100 trường đại học hàng đầu thế giới
 • Cao đẳng Sungcheon Jeil - Ngôi trường trọng điểm của thành phố Sungcheon
 • Đại học Catholic - Nổi tiếng với ngành Y dược
   Đại học Catholic - Nổi tiếng với ngành Y dược

   Trường Đại học Catholic thu hút đông đảo du học sinh với nhiều cơ hội học bổng và việc làm hấp dẫn. Với bề dày hơn trăm năm tuổi, Đại học Catholic đã trở thành ngôi trường đưa giấc mơ du học Hàn Quốc của hàng triệu thế hệ du học sinh từ khắp nơi trên thế giới trở thành hiện thực. Đến nay, Trường Đại học Catholic vẫn đang thực hiện sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ trở thành những tài năng xuất chúng trong mọi lĩnh vực của xã hội.

   XEM CHI TIẾT
 • Đại học Changshin - Điểm đến hấp dẫn du học sinh quốc tế
   Đại học Changshin - Điểm đến hấp dẫn du học sinh quốc tế

   Nằm tại thành phố nghệ thuật – du lịch nổi tiếng, Đại học Changshin Hàn Quốc là điểm đến lý tưởng cho du học sinh quốc tế. Thành phố Changwon không chỉ là thủ phủ của những tập đoàn hàng đầu như LG, Samsung, Daewoo…mà còn nổi tiếng với những ngôi làng tranh tường và điêu khắc, đem đến nhiều khám phá mới mẻ và trải nghiệm thú vị cho du học sinh.

   XEM CHI TIẾT
 • Đại học Chungwoon - TOP trường đào tạo truyền hình tốt nhất Hàn Quốc
 • Đại học Kunjang - Trường mã code hàng đầu Gunsan
   Đại học Kunjang - Trường mã code hàng đầu Gunsan

   Đại học Kunjang là trường mã code visa du học Hàn Quốc tại tỉnh Gunsan từ năm 2020. Là học viện đa ngành hàng đầu Hàn Quốc, trường nổi tiếng với thế mạnh đào tạo khối ngành hàng không, kỹ thuật công nghiệp, điều dưỡng, và thể thao.

   XEM CHI TIẾT
 • Đại học Kyonggi - Trường chứng nhận hàng đầu về Du lịch
   Đại học Kyonggi - Trường chứng nhận hàng đầu về Du lịch

   Trường Đại học Kyonggi Hàn Quốc – 경기대학교 được thành lập năm 1947 và phát triển trung tâm Giáo dục ngôn ngữ vào năm 1998. Đây là trường Đại học tư thục ưu tú trong TOP những trường đại học khu vực Seoul và Suwon (Gyeonggi-do). Đây là ngôi trường đại học tổng hợp, đa dạng các chuyên ngành và đặc biệt có danh tiếng trong các ngành như du lịch, tổ chức sự kiện, kinh doanh, thiết kế đồ họa.

   XEM CHI TIẾT
 • Đại học Phật giáo Seoul - Ngôi trường phật giáo nổi tiếng tại Hàn Quốc
   Đại học Phật giáo Seoul - Ngôi trường phật giáo nổi tiếng tại Hàn Quốc

   Trường Đại học Phật giáo Seoul có những chương trình giảng dạy đặc biệt, hỗ trợ đa dạng giúp học sinh dễ dàng tiếp cận kiến thức Phật giáo và các ngành học khác một cách toàn diện, hiệu quả. Nhờ việc đưa học thuyết Phật giáo vào các ngành học xã hội và khoa học tự nhiên, học sinh có thể hiểu và áp dụng triết lý Phật giáo vào các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

   XEM CHI TIẾT
 • Đại học Seojeong - Trường ẩm thực khách sạn danh tiếng
   Đại học Seojeong - Trường ẩm thực khách sạn danh tiếng

   Trường đại học Seojeong (서정대학교) là trường Cao đẳng tư thục với hệ đào tạo 2 năm/ 3 năm và 4 năm (Đại học). Toa lạc ngay tại thành phố Yangju tỉnh Gyeonggi, chỉ cách thủ đô Seoul hơn 1 tiếng đi tàu. Khuôn viên trường rộng rãi, cơ sở vật chất tiên tiến tạo môi trường học tập thân thiện và gần gũi với sinh viên. Hiện nay trường đang là trường Cao đẳng có tỷ lệ du hoc sinh cao nhất Hàn Quốc.

   XEM CHI TIẾT
 • Đại học Yong In - nôi sản sinh vận động viên Olympic
 • Đại học Jeonju Vision - Trường hàng đầu về Công nghiệp nặng tại Hàn Quốc